Búp bê tình dục Mini cho nữ cao cấp – Bigger Man USA #bb21

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN búp bê tình dục mini nam cho nữ Bigger Man

Búp bê tình dục bigger man là một búp bê tình dục có kích thước mini. Sexdoll làm bằng chất liệu silicone bán thân. Chỉ riêng con cu (dương vật) là hoành tráng kích thước đẹp! Nhìn chung thì tuy nhỏ như củ lại to. Nó đạt được mục tiêu là làm cho chị em sướng lên bờ xuống ruộng.

Hãng lybaile.

Brand Baile.

Chất liệu: Silicone ABS.

Màu Color : Da như thật, chân thật giống người thật.

Rung:  từ nhẹ đến mạnh.

Trọng lượng: 0.676 KG.

Kích thước đóng gói (Packaging size) 140*100*220(mm).

Xem thêm các mẫu búp bê bán chạy

+ Búp Bê Tình Dục Bơm Hơi Nhật Bản Sakura Có Thể BJ #BB32 

+ Búp bê tình dục silicone Nhật Bản Thúy Kiều #bb17

+ Búp bê tình yêu Akali cho nam bán thân #bs4

+ Không còn cô đơn với búp bê tình dục Navy bơm hơi giá rẻ #bb9

Búp bê được thiết kế với kích thước nhỏ gọn dành cho nữ

Lấy thân hình đàn ông sáu muối và thu nhỏ lại. Vóc dáng là một cơ thể đàn ông sáu muối lực lượng và có dương vật chuẩn Men.
Nó nhìn rất hoành tráng hùng dũng. Nếu như nhìn nhìn vẻ bên ngoài thì nó rất lực lượng và nam tính

 

Búp bê tình dục bigger Man sử dụng bộ rung tạo cảm xức nhất định cho chị em

Búp bê tình dục bigger Man sử dụng bộ rung tạo cảm xức nhất định cho chị em

Tuy nhiên để cho sản phẩm trở nên nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển và sử dụng cũng như dễ dàng để trong phòng của chị em.
Lúc ông xã đi công tác hoặc đi xa nhà một thời gian thì chuyện quan hệ tình dục trở nên vắng vẻ thiếu thốn đối với chị em. Làm cho chị em trở nên trầm cảm hay bị áp lực và dễ nóng tính.
Chính gì vậy vì sử dụng đồ chơi tình dục để giải tỏa căng thẳng nhất là đối với ban đêm thật dài thật dài đối với phụ nữ xa chồng.

Búp bê tình dục bigger man đóng hộp quy cách đẹp mắt

Búp bê tình dục bigger man đóng hộp quy cách đẹp mắt

Cho nên để có một điều gì đó để giải tỏa áp lực cũng như mang lại rất ngủ ngon cho chị em đến sáng là điều rất cần thiết.
Gì vậy chuyện chị em hay một người chồng hiểu và quan tâm đến vợ thì nên chuẩn bị cho vợ mình một món đồ chơi tình dục để ở nhà. Để vợ có khi cần mà sử dụng cũng như giải tỏa căng thẳng áp lực trong cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng búp bê tình dục Bigger Man cho nữ

Cách sử dụng búp bê tình dục nam cho nữ rất đơn giản. Chỉ cần chúng ta xoa một lớp chất bôi trơn lên giường và sau đó để búp bê nằm xuống nền và đỡ dương vật thẳng đứng. Dùng dương vật cà  vào âm đạo để cho em đau cảm giác được và cảm nhận được nam tính. Cũng như cảm nhận được sự ham muốn tình dục khi đó dương vật thẳng đứng và cương cứng.
Làm chưa chị em cảm giác được hưng phấn khi đó chỉ cần có sát vào âm đạo. Khoảng năm phút và có vào anh vào khoảng hai phút là lúc đó anh nào đã có thể tiếp nhận được dương vật này mà không cần chờ đợi nữa.

Lúc đó chỉ cần nhấn mạnh cái mông xuống là năm nào đã ôm trọn dương vật lúc sâu vào bên trong phần âm đạo.
Thì em khi sử dụng sản phẩm này tự do nhúng nhảy. Tự do xoay ngoái cũng như tư thế cởi ngựa thì chị em đặt con búp bê này trên gối ôm rồi nhung thoải mái.
Khi đặt lên gối ôm nói tao cảm giác lo sợ tao cảm giác giống thật. vậy sẽ rất kích thích và tạo khoái cảm cũng như đạt được sự ham muốn thỏa mãn xác thịt mà chị em mong đợi.

Lưu ý khi sử dụng bê tình dục nam cho nữ.

Đây là một trong những món đồ chơi tình dục mang lại khoái cảm. Đạt được sự khoái lạc cũng như thỏa mãn tình dục rất cao cho chị em.

Chính vì vậy khi sử dụng chị em cần lưu ý nó tạo ra sự sung sướng tột độ. Nhất là dương vật của nó rất dài và có thể đưa sâu vào âm đạo. Nó tạo ra cảm giác sung sướng cực kỳ mà có thể trước đây chị em chưa từng được.
Ông xã của mình chiều chuộng mà chưa được; cũng như độ dài của dương vật ông xã không đạt được như của búp bê.

Chính vì vậy đôi khi chính lúc búp bê này nó đem lại sự khoái cảm và sung sướng tột độ. Làm cho chị em thân quá sướng mà nên định đến 18 tầng mấy mà quên hết cả trời trăng mây gió.
Chính vì lẽ đó sản phẩm này không phù hợp với người bị bệnh tim mạch huyết áp.

Những chị em khi có bệnh về tim mạch huyết áp cần phải nói rõ trước khi mua. Cũng như được giận giò từ lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng những món đồ chơi tình dục. Đặc biệt là búp bê tình dục nam cho nữ này.

Hotline / zalo 0939397797 Luôn tư vấn tận tình cho quý khách.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Búp bê tình dục Mini cho nữ cao cấp – Bigger Man USA #bb21”