Bao cao su Sagami Superthin Siêu Mỏng Cảm Giác Thật (Hộp 10)

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Bao cao su Sagami Superthin Siêu Mỏng Cảm Giác Thật (Hộp 10)

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Bao cao su Sagami Superthin Siêu Mỏng Cảm Giác Thật.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Thành phần: cao su thiên nhiên cao cấp.
Tính năng nổi bật: siêu mỏng, chỉ 0.03mm.
Hộp: 10 chiếc.

   

Bao cao su Sagami Superthin Siêu Mỏng là sản phẩm cao cấp của hãng Sagami, sản phẩm trong suốt, không màu, không mùi, thiết kế siêu mỏng, có độ co giãn cực tốt, ôm sát cơ thể theo kích cỡ dương vật. Đặc biệt hơn, do độ siêu mỏng đến 0.03mm, nên Sagami Superthin có khả năng truyền nhiệt cực nhanh, giúp đôi lứa thăng hoa trong cuộc ái ân.

Thiết kế siêu mỏng 0.03 của Sagami Superthin được đánh giá rất cao, giúp cho đôi lứa muốn hưởng thụ cảm giác chân thật, từ bạn tình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nào. Sản phẩm mỏng chỉ bằng một nửa so các dòng sản phẩm bao cao su khác, đôi bạn khi sử dụng như quên đi cảm giác đang dùng bao cao su, mọi cảm giác sẽ chân thật đến không ngờ.

Bằng Công nghệ khử mùi cao su của hãng Sagami đến từ Nhật Bản, Sagami Superthin Siêu Mỏng không mùi, với màu da trong suốt, hoàn toàn không gây kích ứng, dị ứng cho người sử dụng.

Sagami Superthin Siêu Mỏng có độ bền cao, tự co giãn theo kích thước của dương vật, thành phần từ cao su tự nhiên không mùi, độ bền cao, giúp cho cuộc vui của bạn sẽ trở nên chân thật hơn bao giờ hết.Sản phẩm chưa rất nhiều gel bôi trơn cao cấp, giúp bạn nam dễ mặc đeo tháo ra, làm cho cuộc ái ân trở nên trơn tru, tăng khoái cảm.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ
Shop 7 chú lùn
HOTLINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su Sagami Superthin Siêu Mỏng Cảm Giác Thật (Hộp 10)”