Bao cao su đôn lưới rung Sweet Cage #DON44

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage thiết kế mới lạ độc đáng có thêm rung làm tăng cảm giác sung sướng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Nhật Bản.
Chất liệu: Chất liệu làm từ bao cao su cao cấp y tế.
Kích thước: 110×36 mm

+Xem Thêm : Bao cao su Đôn Den Tăng Kích Thước Panis

+Xem Thêm : Bao cao su Đôn Den Vảy Cá

Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage thiết kế mới lạ độc đáng có thêm rung làm tăng cảm giác sung sướng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage có rung. Lưới bao dương vật là sản phẩm hỗ trợ kích thước cho dương vật. Và kích thích âm đạo phái nữ nhằm mạng lại cảm khoái cực đỉnh cho bạn tình. Bao cao su đôn dên trơn rung cuống được thiết kế dựa trên mô phỏng giống như dương vật thật. Có đủ loại kích thước khác nhau.

Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage thiết kế mới lạ độc đáng có thêm rung làm tăng cảm giác sung sướng Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage thiết kế mới lạ độc đáng có thêm rung làm tăng cảm giác sung sướng

Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage được sản xuất từ chất liệu Silicon cao cấp có độ mềm mịm. Phía trên là đầu bao quy đầu giống như thật. Có độ phân khúc để làm tăng khoái cảm. Bên dưới là hệ thống rung bởi motor nhỏ làm kích thích mạnh mẽ bạn tình. Với thiết kế đặc biệt từ chất liệu đến chế độ rung sẽ làm âm đạo của bạn tình đạt được những khoái cảm cực sướng. Sản phẩm được nhiều cặp vợ chồng, các đôi tình nhân ưa chuộng bởi nó cảm giác cực kỳ lạ lùng thích thú, đem lại những giây phút tuyệt vời.

Ngay từ lần đầu có mặt tại hội trợ triển lãm của Nhật Bản. Bao cao su đôn dên có rung lưới bao dương vật Sweet Cage đã thực sự gây ấn tượng khi được giới thiệu quảng bá về loại sản phẩm này. Ngay sau đó, đã có rất nhiều người mua sử dụng và cảm thấy thích thú với sản phẩm. Tính năng tuyệt vời cùng với thiết kế độc đáo mới lạ.

CHỨC NĂNG Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage

Bao cao su đôn dên có rung lưới được dùng cho nam giới muốn tăng kích thước cậu nhỏ dương vật lên, để tự tin chiến đấu với bạn tình, dùng cho nam giới muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và cảm giác khoái cảm cực đỉnh. Ngoài ra, Bao cao su đôn dên có rung lưới bao dương vật Sweet cũng hướng tới mang lại những cảm giác cực đỉnh nhất cho chị em phụ nữ, giúp kéo dài thời gian quan hệ để đôi bạn tình cùng nhau đạt những khoái cảm tột đỉnh.

Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage thiết kế mới lạ độc đáng có thêm rung làm tăng cảm giác sung sướng Bao cao su don den luoi rung Sweet Cage thiết kế mới lạ độc đáng có thêm rung làm tăng cảm giác sung sướng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Vệ sinh sản phẩm trước khi sử dụng

– Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn kích thích điểm G cho cuộc yêu thêm phần khoái cảm.

– Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

– Bỏ vào thùng rác một cách vệ sinh.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

1359 Hoàng Sa, P5, Tân Bình, TpHCM (Nối liền Út Tịch – Cách Q1 10p, Sân bay 5p).
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn lưới rung Sweet Cage #DON44”