Bao Đôn Có Quai Đeo Men Extension Rung Đầu #DON1

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension cho cuộc vui hoàn hảo. Là một món đồ chơi người lớn dành cho nam giới vô cùng đặc biệt.

Xuất xứ: USA.

Hãng sản xuất: Baile.

Sản phẩm: bao cao su đôn dên.

Tính năng: tăng kích thước cậu nhỏ, chống xuất tinh sớm.

Chất liệu chính: silicon y tế mềm mại, không độc hại, an toàn tuyệt đối.

Chiều dài sản phẩm: 17cm.

Đường kính: 3,5cm.

Đối tượng sử dụng: nam giới.

Rung: không rung.

Thấm nước: 100% không thấm nước.

Màu sắc: da người, đen trong suốt.

Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

Xem thêm kênh Bao Cao Su Đôn Dên Twitter

Xem Thêm Bao Cao Su Don Den Penis có rung

video

cach su dung Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension co rung o dau duong vat Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension mau da rat gan gui Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension mau den trong deo dai Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension silicone-mem-mai

GIỚI THIỆU Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension sieu-deo-dai

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension có cấu tạo như cái áo giáp cho dương vật. Giúp cường điệu hóa dương vật cho hoành tráng lên. Cho cuộc vui hoàn hảo là một món đồ chơi người lớn dành cho nam giới vô cùng đặc biệt. Nhờ có thiết kế giống như một dương vật thật của đàn ông, vì thế khi nhìn vào khó mà phát hiện. bao cao su làm to dương vật chúc tăng kích thước một cách nhanh chóng, khi quan hệ tình dục làm cho phụ nữ có được những cảm giác sung sướng đến tột độ.

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension thong so kich thuoc

Bên ngoài thân Bao cao su đôn dên đỉnh cao Men Extension có những đường gân lượn sóng nhằm tăng thêm độ ma sát khi đưa sâu vào bên trong âm đạo phụ nữ khiến cho nàng phải khóc thét lên vì quá sướng. Phần đầu trơn nhẵn có hình dạng giống như thật nên sẽ tạo sự tự nhiên tuyệt đối.

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension bam chac vao duong vat

Bao cao su đôn dên tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng

Men Extension có màu sắc tự nhiên như ra người, đi kèm vào đó là sự mềm mại, êm ái, đàn hồi, co giãn tốt nhất giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và ôm sát cậu nhỏ của bạn.

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension đầu lán mịn

Khi quan hệ ân ái với chồng, đôi lứa mà sử dụng bao cao su đôn dên sẽ giúp cho cuộc vui thêm phần thích thú, dụng cụ tình dục cao cấp này làm thay đổi và có nhiều cảm xúc mãnh liệt nhất. phần đuôi có có một quai đeo nhỏ, nó có tác dụng đeo vào bên trong tinh hoàn của bạn nhằm giúp cho việc quan hệ không bị xảy ra tình trạng tụt bao.

Bao Cao Su Don Den Co Quai Deo Men Extension Chong Tham Nuoc

Chiều dài dương vật sẽ làm tăng kích thước thêm năm phân

Nó sẽ tiến sát vào bên trong cùng của âm đạo, sướng và phê hơn rất nhiều. Với chất liệu silicon cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời bạn có thể mang kem thêm một chiếc bao cao su có gai bên ngoài. Thời gian quan hệ cũng được tăng lên đáng kể, bởi sextoy cho nam giá rẻ làm giảm bớt đi một phần nhạy cảm giúp cho các chàng quan hệ lâu ra.

bao cao su don den co quai deo Men Extension Dong Goi Quy Cach Dep

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách sử dụng và vệ sinh cũng rất đơn giản, bạn hãy cuộn tròn từ phần gốc lên sau đó hãy mang vào khi cậu nhỏ của bạn đã cương cứng. Sau khi xuất tinh đạt được cực khoái hãy vệ sinh bằng cách rửa sạch với nước và xà phòng. Bảo quản bao cao su đôn dên làm tăng kích thước ở những nơi khô ráo sạch sẽ, tránh xa chắc bận và tránh xa tầm tay của trẻ em.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Đôn Có Quai Đeo Men Extension Rung Đầu #DON1”