Máy bú liếm âm đạo tự động SQWeel 2 kích thích liên hồi #LR8

  • Mô tả

Máy bú liếm âm đạo tự động SQWeel 2 kích thích liên hồi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: USA.

Hãng sản xuất: Baile.

Sản phẩm: sextoy cho nữ.

Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, hỗ trợ màn dạo đầu của cuộc yêu.

Chất liệu chính: Silicon + ABS mềm mại cao cấp, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

Kích thước: 11.5 x 10.5 cm.

Đối tượng sử dụng: nữ giới.

Rung: rung – liếm.

Thấm nước: 100% không thấm nước.

Màu sắc: trắng, đen.

Pin: 3pin AAA.

Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy bú liếm âm đạo tự động SQWeel 2 kích thích liên hồi sẽ giúp kích thích tối đa phần môi ngoài âm đạo để tăng được sự khoái cảm thăng hoa cho các chị em tự sướng. Sản phẩm với khả năng xoay – rung tạo cảm giác rất cao, mô phỏng quá trình làm tình bằng miệng của các chàng nhằm kích thích “cô bé” trước mỗi lần nhập cuộc, có thể rung, xoay với 2 chiều khác nhau điều đó sẽ mang lại được cảm giác vô cùng hưng phấn và cảm giác sung sướng tối đa khi sử dụng.

Cấu tạo và các tính năng nổi bật của Máy bú liếm âm đạo tự động SQWeel 2:

Lưỡi rung tình yêu SQWeel 2 gồm 2 bánh xe và 10 lưỡi liếm silicon siêu mềm mềm như chiếc lưỡi thật sự với 3 tốc độ rung mạnh mẽ không khác gì bánh xe nước của con tàu gỗ, mỗi một lưỡi sẽ nhẹ nhàng chà sát, massge môi ngoài, khu vực âm đạo nhạy cảm nhất khiến cho chị em bị kích thích cao độ không tưởng.

Loại máy massage kích thích điểm G dạng bú liếm SQWeel 2 giúp tạo được những cảm giác vô cùng mới lạ và mang sự sung sướng tột độ mà đồ chơi mang lại. Các chị em có thể tự sướng bằng cách sử dụng loại máy này để tăng được sung sướng cao, với khả năng thâm nhập cao, chất liệu silicon mềm mại và êm ái như lưỡi của người đàn ông. Khi mà tác động vào bên trong âm vật thì sẽ tạo được cảm giác đê mê.

Việc thủ dâm ở phụ nữ cũng giống như ở nam giới là một điều hết sức bình thường để tạo được cảm giác sung sướng thì việc sử dụng các loại máy massage âm đạo đã không còn xa lạ nhằm đáp ứng được nhu cầu tự sướng và tạo được cảm giác cực khoái. Lưỡi rung massage âm đạo SQWeel 2 là loại máy thủ dâm cao cấp để đáp ứng khả năng thỏa mãn vô cùng khoái lạc, một khi đã thử thì bạn sẽ không thể nào từ chối nó lần thứ 2 cả.

Đồ chơi tình dục nữ cao cấp SQWeel 2 không chỉ là một loại máy thủ dâm, mà ngoài ra nó còn được các quý ông kết hợp với màn dạo đầu để tạo khoái cảm cho người bạn tình đảm bảo mang sự hưng phấn tối đa cho nàng sẵn sàng nhập cuộc đầy hạnh phúc. Lưỡi rung tình yêu với khả năng thông minh như thật chính điều đó sẽ là một người bạn không thẻ thiếu trong chốn phòng the, đảm bảo mang lại được cảm giác sung sướng tột độ chưa bao giờ có được.

Ngoài ra sản phẩm máy liếm âm đạo tự động SQWeel 2 có thể quay theo hướng ngược lại, một kích thích khoái cảm tuyệt vời. Sản phẩm không thấm nước nên bạn có thể sử dụng ở nhiều nơi bạn muốn như: phòng tắm, vòi hoa sen, bể bơi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho pin vào ở dưới nắp máy. bấm vào nút nguồn để khởi động chế độ rung của máy.
Tiếp đó tăng cảm giác với việc điều chỉnh hoạt động nhanh dần, sẽ tạo được cảm giác vô cùng cao.
Nó có thể làm việc một cách mạnh mẽ và tối đa nếu tận dụng được khả năng bú liếm và kinh nghiệm sử dụng.
Sau đó rửa lại với nước sạch.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com