Tag sản phẩm - Trứng rung tình yêu mini size kích thước nhỏ gọn

Trứng rung tình yêu mini size nhỏ với chức năng rung, massage dạo đầu cho các cặp đôi. Thiết kế nhỏ gọn dễ thương kín đáo. 

Nhu cầu về tình cảm tình dục là bản năng trong mỗi con người và không thể phủ nhận điều đó được. Nhưng do văn hóa phong tục cũng như suy nghĩ ở mỗi nơi mỗi khác nên mỗi khi nhắc đến tình dục hay chuyện chăn gối vợ chồng thì ở Việt Nam chưa thể bứt phá bức tường thành kiến xã hội. Thực tế là ai cũng cần và ai cũng mặc cảm.

Thấu hiểu được vấn đề, 7chulun.com luôn đưa ra giải pháp đem đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ấy. Vừa đủ kích thích, thỏa mãn vừa kín đáo lịch sự thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn những loại trứng rung tình yêu mini size nhỏ. Với những thiết kế dễ thương nhỏ gọn dễ ngụy trang, trứng rung tình yêu size mini là lựa chọn số 1 cho cặp đôi cũng như chị em tự thỏa mãn khi không có bạn tình bên cạnh.

Gợi ý tìm sản phẩm

1. Trứng rung tình yêu giá rẻ từ 150k -> 500k
2. Trứng rung tình yêu giá trên 500k -> 1,2 triệu
3. Trứng rung tình yêu giá trên 1,2 triệu.
=> Quay laị danh mục Trứng rung tình yêu

Xem thêm

1 .Trứng rung tình yêu Nhật Bản  2. Trứng rung tình yêu 1 đầu  / 3. Trứng rung tình yêu mini  4. Trứng rung tình yêu không dây  5. Trứng rung tình yêu cực mạnh / 6. Trứng rung thương hiệu nổi tiếng