Tag sản phẩm - Trứng rung tình yêu không dây giá rẻ

Trứng rung tình yêu không dây giá rẻ với chức năng rung, massage dạo đầu cho các cặp đôi.Cùng với sự phát triển của các ngành kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, ngành kỹ thuật điều khiển từ xa đã và đang đạt được nhiều tiến bộ mới.Các sản phẩm của điều khiển từ xa ngày càng nhiều hơn và được ứng dụng rộng rãi hơn, thiết bị máy móc ngày càng trở nên thông minh hơn, chính xác hơn.

Song song với sự phát triển đó ngành đồ chơi tình dục cũng áp dụng và đã cho ra đời nhiều sản phẩm trứng rung điều khiển từ xa, điều khiển tần số rung cấp độ rung mà không cần tác động trực tiếp lên thân trứng. Trứng rung tình yêu không dây giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời cho cặp đôi vì tính tiện lợi của nó mang lại trải nghiệm mới thú vị mà giá cả thì rất hợp lí. Hứa hẹn là một sextoy thông dụng nhất trong thời gian tới.

Gợi ý tìm sản phẩm

1. Trứng rung tình yêu giá rẻ từ 150k -> 500k
2. Trứng rung tình yêu giá trên 500k -> 1,2 triệu
3. Trứng rung tình yêu giá trên 1,2 triệu.

=> Quay laị danh mục Trứng rung tình yêu

Xem thêm

1 .Trứng rung tình yêu Nhật Bản  2. Trứng rung tình yêu 1 đầu  / 3. Trứng rung tình yêu mini  4. Trứng rung tình yêu không dây  5. Trứng rung tình yêu cực mạnh / 6. Trứng rung thương hiệu nổi tiếng