Tag sản phẩm - Trứng rung thương hiệu nổi tiếng

Trứng rung âm đạo thương hiệu nổi tiếng là sextoy dạng trứng rung được các hãng, nhà máy nổi tiếng, uy tín sản xuất và bán ra thị trường ở phân khúc thị trường cao cấp.

Shop sextoy 7 Chú Lùn chuyên mua bán các loại trứng rung âm đạo tình yêu cao cấp

Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng công hiệu trong việc giúp cơ thể giải tỏa trong những lần nhu cầu sinh lý lên tiếng đòi hỏi sự thỏa mãn !

Chức năng rung, nhiều cấp độ từ nhẹ đến mạnh dần. Mạnh mẽ hơn trong từng đợt. Giúp cho việc thỏa mãn được trọn hơn. Cơ thể khó lòng kiềm lại.

Các chị em thay vì chịu đựng cơn khát tình một cách âm ĩ. Thì nay đã có trứng rung giúp bạn thỏa mãn điều đó.

Sản phẩm nhỏ gọn nên có thể cất giấu mọi nơi mà không bị ai phát hiện. Ban đêm bạn có thể đem lên giường và tự thỏa mãn cho chính mình mà người nằm cạnh không hay biết. Vì chế độ rung siêu êm của trứng rung âm đạo cao cấp có thương hiệu lớn và uy tín.

Với sản phẩm này, bạn còn có thể nhờ chồng thực hiện màn dạo đầu hiệu quả hơn cho mình. Kích thích ham muốn tình dục nơi những chị em lãnh cảm sau sinh. Giúp cho chồng yêu hơn, thương hơn!

Gợi ý tìm sản phẩm

1. Trứng rung tình yêu giá rẻ từ 150k -> 500k
2. Trứng rung tình yêu giá trên 500k -> 1,2 triệu
3. Trứng rung tình yêu giá trên 1,2 triệu.
=> Quay laị danh mục Trứng rung tình yêu

Xem thêm

1 .Trứng rung tình yêu Nhật Bản  2. Trứng rung tình yêu 1 đầu  / 3. Trứng rung tình yêu mini  4. Trứng rung tình yêu không dây  5. Trứng rung tình yêu cực mạnh / 6. Trứng rung thương hiệu nổi tiếng