Lâu Xuất Tinh Với Gel Kéo Dài Emla Khiến Em Phải Rên La #GEL11

  • Mô tả

Lâu Xuất Tinh Với Gel Kéo Dài Emla Khiến Em Phải Rên La

Xuất xứ: Thụy Điển.
Nhập khẩu: Thụy Điển.
Trọng lượng: 30g.

Xuất tinh sớm là vấn đề không ít người đang gặp phải, đây là chuyện không hề đơn giản và ảnh hưởng rất lớn đối với đa số đàn ông trên thế giới. Nhiều người cho biết họ không thể duy trì cuộc vui của mình sau 2 phút lâm trận, điều này khiến bạn đời dễ cảm thấy chán nản ngay trên giường khi chưa được thỏa mãn sinh lý. Nếu quý ông để tình trạng này kéo dài, chuyện tình cảm tan vỡ là việc khó mà tránh khỏi, nhưng điều này khó trách bất cứ ai được, đây là do sinh lý của từng người. Nắm bắt được vấn đề đó, nay Shop 7 chú lùn sẽ giới thiệu cho gánh mày râu một sản phẩm có thể nói là trên cả tuyệt vời, đó là gel trị xuất tinh sớm Emla, giúp bạn tăng thời gian chiến đấu đến mức tối đa.

Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Emla được chiết xuất từ hợp chất của Lidocaine và Prilocaine, có chức năng làm tê bề mặt niêm mạc, do đó kích thích kéo dài thời gian quan hệ bằng việc giảm độ nhạy cảm lên dương vật, từ đó giảm thiểu tín hiệu kích thích được truyền quá mức lên não bộ, giúp ta có thể kiềm chế, hãm lại tình trạng xuất tinh sớm. Sản phẩm này thích hợp với đàn những người bị tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, yếu sinh lý hoặc đối với các bạn nam muốn thời gian quan hệ của mình kéo dài thêm. Với Emla, bạn sẽ nên tự tin hơn trong chuyện giường chiếu, với tuýt nhỏ gọn giúp bạn vô cùng tiện dung khi vận chuyển.

Tác dụng tăng độ ẩm cho âm đạo.

Đối với phái yếu, Emla hỗ trợ tăng độ ẩm tự nhiên cho cơ quan sinh dục khi cơ quan này không tiết đủ chất nhờn, từ đó giúp cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào cô bé, tránh hiện tượng gây đau do âm đạo khô dát. Đây là sản phẩm hoàn hảo giúp cho các cặp tình nhân có cuộc vui hoàn hảo.

Mọi thắc mắc có liên quan tới sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn.
Địa chỉ: Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com