Author - admin

Gây tắt đường vì làm chuyện người lớn trên ô tô

Gây tắc giao thông vì mải “làm chuyện ấy” trên ôtô

>> Bị quấy rầy khi quan hệ tình dục trên ô tô lúc 3 giờ sáng /
(Đời sống) – Một cặp đôi ở Mỹ bị cảnh sát bắt giam vì quan hệ tình dục trên xe hơi, khiến những người ngang qua bị thu hút, dẫn tới ách tắc giao thông.

 

Cặp tình nhân tỏ ra hợp tác khi bị cảnh sát giải về đồn. Ảnh: Huffington Post

Vụ việc xảy ra đêm 16/11 bên ngoài một nhà giam ở Springfield, thành phố Oregon. Cảnh sát cho biết Kelli M. Knutson, 24 tuổi, và Logan P. Jackson, 33 tuổi, đã cùng nhau vào một câu lạc bộ thoát y trước khi quay trở lại xe ôtô để “yêu”.

Những tài xế đi ngang qua được cho là đã giảm tốc độ để theo dõi màn ân ái này. Theo cảnh sát, do có quá nhiều người dừng lại để xem nên giao thông bị tắc nghẽn.

Lúc đến hiện trường, cảnh sát nhìn thấy cặp trai gái đang “say sưa làm tình” trên xe. “Màn yêu đương nhanh chóng kết thúc sau khi nhân viên của chúng tôi gõ lên cửa xe”, hạ sĩ cảnh sát Springfield Rich Charboneau nói với KBAL. “Họ rất hợp tác”.

Lúc bị giải về đồn, cặp đôi khai rằng “họ quá mải mê” nên không để ý rằng hành động của mình đã gây ra tình trạng ách tắc giao thông.

Theo Hufffington Post, cả hai bị bắt vì có hành vi không đứng đắn và gây mất trật tự nơi công cộng. Hạ sĩ Charboneau cho hay thông thường hành động này chỉ bị nhắc nhở.

Read more...

Bị quấy rầy khi quan hệ tình dục trên ô tô lúc 3 giờ sáng

Chơi đủ kểu quên sự đời khi “quan hệ tình dục” trên ôtô

Cặp vợ chồng người Mỹ bị cảnh sát bắt vì có “hành vi khiêu dâm” trên ghế sau xe hơi và không chịu ngừng lại khi được yêu cầu.

Bailey Puttkemery, 21 tuổi và Emily Scott, 20 tuổi, đã được tìm thấy sau khi một phụ nữ báo tin rên rỉ đến từ một chiếc xe đỗ gần nhà cô ở La Crosse, Wisconsin
Một sĩ quan phản hồi đã tìm thấy chiếc xe rung lên với cửa sổ bị sương mù
Ông đã chỉ đạo hai vợ chồng ngừng quan hệ tình dục và mặc quần áo
Khi năm phút trôi qua và họ vẫn còn ở trong xe, cảnh sát mở cửa và thấy họ quay trở lại

Bị cảnh sát hỏi thăm vẫn “cố yêu cho trọn vẹn”

Cả hai đều bị truy tố về hành vi khieeu dâm và dã man, và Puttkemery cũng bị buộc tội hành vi sai trái vì đã cố vỗ cánh cửa vào mặt cảnh sát

Một cặp vợ chồng đã bị bắt ở Wisconsin sau khi một nhân viên thấy họ có quan hệ tình dục ở ghế sau của một chiếc xe đỗ và họ không chịu dừng lại.
Bailey Puttkemery, 21 tuổi, và Emily Scott, 20 tuổi, đã bị bắt vì tham gia vào hành vi dâm dục và dã man vào sáng thứ Hai.

ca-hai-khoa-than-va-quan-he-tinh-duc cap-doi-quan-he-tinh-duc-trong-o-to-gay-on-ao hai-nguoi-vo-tu-quan-he-tinh-duc-va-ren-ri-gay-on

Vô tư quan hệ tình dục và rên rỉ

Một cư dân La Crosse gọi 911 vào khoảng 3 giờ 30 phút để phàn nàn rằng cô nghe tiếng rên rỉ đến từ một chiếc xe đậu gần nhà cô.
Một sĩ quan phản ứng lại cuộc gọi đặt chiếc xe và lưu ý rằng các cửa sổ đã bị sương mù và nó đã được rocking.
Puttkemery và Scott đã được phát hiện có quan hệ tình dục trong ghế sau của xe hơi. Cả hai khỏa thân và ở giữa tình dục.
Bailey Puttkemery, 21 tuổi, được chụp hình trong chiếc cốc sau khi bị bắt vì quan hệ tình dục trong ghế sau của một chiếc xe hơi

Bị nhà chức trách buộc tội quan hệ tình dục nơi công cộng

Emily Scott, 20 tuổi, được chụp hình trong chiếc cốc của cô sau khi bị bắt vì quan hệ tình dục trong ghế sau của một chiếc xe hơi
Bailey Puttkemery, 21, (trái) và Emily Scott, 20 tuổi, (phải) đã bị bắt vào sáng thứ Hai ở La Crosse, Wisconsin, khi một sĩ quan phát hiện họ quan hệ tình dục trong ghế sau của một chiếc xe đỗ
Cảnh sát đã chỉ đạo cặp đôi khỏa thân chấm dứt việc giao lưu và mặc quần áo.

sex-in-car-quan-he-tinh-duc-trong-xe-hoi
Sau năm phút trôi qua và cả hai không rời khỏi xe, cảnh sát mở cửa xe và thấy rằng họ đã bắt đầu quan hệ tình dục.
Puttkemery buộc tội cảnh sát ‘quấy rối’ anh ta và cố gắng đóng cửa xe vào mặt cảnh sát.
Đứng bên ngoài xe trần truồng, Puttkemery đã cố gắng giải thích hành vi của mình: “Bạn là một người đàn ông. Bạn nên hiểu. Đó là lễ cuối tuần hưởng thụ sex. ‘
Puttkemery cũng bị buộc tội hành vi sai trái trên đầu trang của hành vi dâm dục và dã man.
Cả hai người bị cáo buộc đều đang bị giam giữ tại nhà tù quận La Crosse trước phiên xử tòa dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ ba, theo La Cross Tribune.

Read more...
0939 397 797