MUA HÀNG QUÁ DỄ - MỌI LÚC MỌI NƠI CHỈ VỚI 1 CÚ CLICK!

Chưa bao giờ mua hàng lại quá dễ dàng như hiện nay. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu ở nhà, nơi làm việc hay đang đi du lịch bạn cũng có thể mua và nhận hàng một cách nhanh chóng chỉ đơn giản với một cú click.
VẬY LÀM SAO TÔI CÓ THỂ MUA VÀ NHẬN HÀNG?
- Mua hàng rất đơn giản sau khi bạn đã lựa chọn được món hàng mà mình muốn mua nhấp vào xem chi tiết tiếp đến là chọn số lượng và chọn "THÊM VÀO GIỎ" hoặc "MUA NGAY" 
Các bạn cũng có thể xem "GIỎ HÀNG" mình mua được gồm những gì và số lượng bao nhiêu


Sau khi đã chọn được mặc hàng mình muốn mua quý khách sẽ được chuyển qua trang thanh toán. 
Tại đây quý khách nhập những thông tin cần thiết cũng như tên hàng và số lượng có đúng như mong muốn hay chưa.
Nếu quý khách là thành viên của 7 CHÚ LÙN quý khách cần đăng nhập để được hưởng những ưu đãi mà 7 CHÚ LÙN dành cho quý khách. Quý khách chưa có tài khoản chỉ cần đăng ký rất đơn giản bằng cách nhấp vào mục "đăng ký tài khoản mua hàngvà tiến hành đăng ký.
Nếu quý khách không muốn đăng ký tài khoản mua hàng quý khách chỉ cần điền đầy đủ thông tin bên dưới 

Để tiện cho việc chuyển hàng cũng như nhận hàng quý khách vui lòng điền đầy đủ vào các mục có dấu (*). Quý khách có thể ghi thêm thông tin cần thiết về đơn hàng ở phần ghi chú.
Số lượng hàng, tên hàng và số tiền thanh toán sẽ được hiển thị đầy đủ ở góc bên cạnh. Quý khách có thể nhập vào mã giảm giá để được giảm giá đơn hàng của mình.

THANH TOÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?


7 CHÚ LÙN có 2 lựa chọn cho quý khách thanh toán:
- Thanh toán sau khi đã kiểm tra và nhận được hàng (COD)
- Chuyển khoản qua ngân hàng
Đối với hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng: quý khách vui lòng thanh toán trước 70% giá trị của hóa đơn, sau đó 7 CHÚ LÙN sẽ chuyển hàng cho quý khách. 30% còn lại quý khách sẽ thanh toán sau khi nhận được hàng. Nếu quý khách không đồng ý với sản phẩm có thể tiến hành các thủ tục đổi trả sản phẩm.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn 7 CHÚ LÙN
7 CHÚ LÙN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!