Hãy học và có kiến thức trước khi bắt đầu bước vào đường yêu

Vào độ tuổi thanh niên khoảng 20 tuổi thì cả 2 phái cả nam lẫn nữ đều sẽ rất hiếu kì tò mò về chuyện tình dục sinh lý nam sinh lý nữ đều bắt đầu có những nhu cầu nhất định khi tìm hiểu và biết đến những vấn đề này . Và tôi cũng vậy ở độ tuổi đó tôi cũng bắt đầu tìm hiểu tò mò về vấn đề này tìm kiếm về thông tin tình dục rồi có bạn gái rồi quan hệ nó như là một cuộc nghiên cứu là một chuỗi dây chuyền mà bất kì ai cũng phải trải qua . Trong khi đó đất nước Việt Nam mà tối đang ở về vấn đề tình dục là một vấn đề nhạy cảm dung tục mà hầu như không thể bàn luận ở một chỗ công cộng nhiều người. Tôi đã từng được du lịch ở Úc nơi đó tuy không phải vấn đề tình dục là phổ biến nhưng mà ít nhất đó cũng chỉ là một vấn đề bình thường có thể bàn luận chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc ân ái cùng bạn tình của mình . Hầu hết mọi vấn đề về tình dục họ chỉ coi là nhu cầu là bản năng là chuyện bình thường của mỏi con người cho nên nó không là gì quá đáng so với ở nước Việt Nam của mình .
Vì ở Úc nói riêng và toàn châu âu châu mĩ nói chung mọi người đều đã được giáo dục giới tính một cách khá kĩ càng thế nào là quan hệ tình dục an toàn và quan hệ tình dục không an toàn , chứ không như bên nước của mình chỉ dạy một cách đơn giản mà không tối ưu hóa nó không hề đánh vào trọng tâm là nó sẽ có hậu quả gì và làm thế nào để phòng tránh để an toàn một cách kĩ càng . Nên đại đa số giới trẻ hiện nay ở Việt Nam đại đa số là quan hệ trước hôn nhân và không an toàn dẫn đến hậu quả không thể lường trước được như là nhưng ca phá thai mà nhưng người con gái không hề muốn đó không chỉ liên quan đến vấn đề sức khỏe mà con liên quan đến vấn đề tâm linh .
Đó là hình thức nếu không thể giữ được thai vậy còn nếu giữ lại thai thì sao ? Nếu giữ lại liệu người con trai có đủ khả năng lo cho người con gái đó không khoang hãy nói đến chuyện kết hôn chỉ nghĩ đến chuyện có đủ khả năng lo được cho người con gái đó và đứa bé hay không đã là một vấn đề vô cùng mệt mỏi nhức đầu rồi . Đó là những việc người ta không hề muốn nhưng bản năng của con người là không thể tránh khỏi. Cũng vì không có hiểu biết về vấn đề quan hệ an toàn mà cả nam giới lẫn nữ giới đều phải chịu những hậu quầm mình không hề mong muốn . Chúng ta nên học một cách quan hệ như thế nào là an toàn như thế nào là không an toàn trước khi mình đi sai đường và phải chịu những hậu quả không lường trước được . Hãy tìm một con đường đúng đắn và mang tới hạnh phúc cho bản thân hãy chuẩn bị thật kĩ kiến thức về tình dục khi mình bắt đầu tìm hiểu về chuyện tình dục nhé.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: