10 loại đồ chơi tình dục đắt đỏ nhất hành tinh


Có một thực tế khác quan là trong thời đại công nghệ ngày nay, đồ chơi tình dục được coi là một trong những thiết bị tiện lợi và giúp ích rất nhiều trong đời sống con người và ngày càng phổ biến

Đồ chơi tình dục khiến con người dễ đạt cực khoái mà không cần đến đối tác. Đối với những người bình thường thì việc sở hữu những món đồ chơi dưới đây chắc hẳn sẽ cực kỳ khó khăn hay có thể nói là chưa nghĩ đến.

10. Máy rung bạch kim nạm kim cương - 3250 USD

Đồ chơi tình dục này là một trong những sáng tạo tốn kém trong ngành công nghiệp. Nó là một máy rung, được thiết kế với bạch kim và nạm trang trí bằng 28 carat kim cương cơ sở. Máy rung cũng đi kèm trong 24k vàng. Mặc dù được sáng tạo như một loại đồ chơi tình dục để mua vui nhưng nó cũng được coi như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tốn kém.

9. Đồ chơi tình dục nạm bạc, bờm ngựa - 3.475 USD


Đây là loại đồ chơi tình dục qua đường hậu môn được thiết kế với bạc và bờm và một con ngựa thật. Nó thường được gọi là "kỳ lân" mông cắm, và đã được lấy cảm hứng từ khoa học và mong muốn của con người cho những điều tốt nhất trong cuộc sống.Nó được thiết kế với một trục tạo khoái cảm và bộ phận đuôi ngựa giúp cho việc vuốt ve nhẹ nhàng.

8. Dây ngọc trai Thiên đường - 4,254 USD


òn được gọi là nhẫn vàng mát xa, đây là một thiết kế của Betony Vernon. Đó là một chiếc nhẫn massage sao kết hợp niềm vui và nghệ thuật. Nó là một đồ chơi tình dục rất kín đáo thậm chí có thể được đeo cho một bên. Các quả bóng vàng tròn được khéo léo đặt trên một chuỗi trên vòng để mang lại niềm vui tối đa khi được sử dụng trong massage tình dục.

7. Tickler vàng – 4,506 USD

Để có thể sở hữu món đồ chơi này, bạn sẽ phải móc túi chi 4.506USD.
Đồ chơi được làm bằng vàng 18k và trang trí bằng lông loại cò lớn ở phi châu. Nó là một món đồ chơi tình dục kỳ lạ của Italy, được thiết kế để kết hợp niềm vui với sự sang trọng.

6. Giấc mơ tình yêu Chủ tịch


Giấc mơ tình yêu Chủ tịch là một thiết kế Hàn Quốc kết hợp các trò tiêu khiển phổ biến của tình dục và sự lười biếng. Sự đổi mới này lần đầu tiên được thực hiện cho những người khuyết tật về thể chất cản trở họ thưởng thức những vị trí tốt nhất trong quan hệ tình dục. Ngày nay, nó là một trong những đồ chơi tình dục phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy trong khách sạn sang trọng ở những nơi như Nhật Bản. Thiết kế của nó là duy nhất và hứa hẹn thú vui tình dục khác nhau.

5. Lelo’s Inez vàng - 15.000 USD


Đây là một loại thiết bị rung được chế tác từ 18 carat vàng, kết hợp sự vui vẻ và sang trọng. Nó được thiết kế tương thích với bộ phận sinh dục nữ và một phần uốn cong đặc biệt. Loại đồ chơi tình dục này đi kèm với một hộp gỗ thời trang, một bộ sạc, túi satin và hướng dẫn sử dụng. Nó có kích thước nhỏ để có thể bỏ trong túi xách của phụ nữ và được bảo hành 1 năm.


4. Búp bê tình dục - 23.080 USD


Đây là sản phẩm thông minh của ngành công nghiệp búp bê tình dục. Với thiết kế có hình dáng và kích thước giống con người, bạn có thể hoàn toàn được sở hữu một con búp bê tình dục có thông số tình dục giống bạn khi đặt sản xuất và có thể tuỳ chỉnh sửa theo mong muốn của bạn.

3.Victor Phantasm - 59,154 USD


Nó được thiết kế bở một người thợ kim hoàn ở Paris, làm bằng 18 carat vàng nạm kim cương.Đây là một loại dương vật giả dành cho những người nhiều tiền. Với các kích cỡ khác nhau, không chỉ có tác dụng mua vui mà nó còn được xem như một món đồ trang sức có giá trị. 177 viên kim cương bên trong có thể được đep lên các ngón tay của bạn khi bạn không muốn coi nó như đồ chơi tình duc.

2. Royal Pearl, 1 triệu USD


Thiết bị rung này được thiết kế dành cho những người đam mê nghệ thuật và có sở thích khiêu dâm. Được sáng tạo bởi 1000 viên ngọc bích, ngọc trai, kim cương các màu trắng, hồng. Phần điều khiển có thể được tác ra và lắp thành chiếc vòng cổ.

1. Quà tặng của Beckham - 1.8 triệu USD


Quà tặng của Beckham là một máy rung triệu đô la được thiết kế bởi Peter Stringfellow, chủ sở hữu của một dải-câu lạc bộ ở London. Beckham đã mua tặng vợ là Victoria Beckham khi cô đang mang thai.Nó được làm bởi bạch kim, một viên kim cương 10k và 16k. Nó được coi là một loại đồ chơi đắt tiền và điên rồ. một tác phẩm nghệ thuật trên thị trường dồ chơi tình dục

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: