Tóe lửa vì yêu 2016

Khi hai vợ chồng đang "yêu" và “đê mê" thì bỗng thấy tiếng nổ lẹt xẹt và… bỏng rát. Họ kinh hãi thấy “áo mưa rung” tóe lửa. Bộ phận pin để chạy chức năng rung bị chập điện.
http://7chulun.com/collections/duong-vat-gia-cu-gia-da-nang-rung-ngoai-xoay-thut

Khi sex toy du nhập vào Việt Nam, không ít người đã mong muốn tìm thêm cho mình cảm giác lạ, thích đối tác được bất ngờ, thăng hoa. Kẻ tự ti muốn có trợ lực, người buồn chán mong thêm hứng khởi. Nhưng việc dùng lén lút, không tìm hiểu đến đầu đến đũa đã khiến nhiều tai nạn xảy ra khiến khổ chủ chưa sướng đã dở khóc dở cười.
Tóe lửa vì..."yêu"
Lấy vợ được 15 năm, anh Nguyễn Tú (Ba Đình) cũng chỉ có hiểu biết “bản năng” về tình dục. Thuở thanh niên, dăm ba đứa bạn thân có kháo nhau về chuyện yêu đương, chém gió về vài tư thế “lâm trận”, anh Tú thường đỏ mặt, giỏng tai nghe. Đến khi có người yêu, cũng chỉ dám nắm tay, sờ chân, hôm nào bạo dạn lắm mới đánh liều hôn một cái. Thế cũng đủ tim đập chân run cả tuần.
Sau 1 năm yêu nhau, anh và bạn gái cũng đã vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, cái sự khởi đầu đó chẳng mùi mẫn, lãng mạn gì khi vội vã, lén lút tại một nhà nghỉ ẩm thấp. Anh “hành sự” theo bản năng, bạn gái im lặng chấp nhận. Sau này tân tiến hơn, anh cũng biết đọc thêm, “mày mò” thêm vài kiểu lâm trận nữa. Tuy nhiên, anh và bạn gái cuối cùng cũng đã "đứt gánh giữa đường".
Người vợ sau này của anh đủ nết hiền lành, thục nữ, đảm đang, tháo vát. Tuy nhiên, hai vợ chồng yêu nhanh, cưới nhanh, chuyện yêu chưa kịp “bén hơi” thì chị lại có bầu, sinh con, rồi lại có bầu.
Suốt 5 năm, hai vợ chồng chỉ thực hiện nhiệm vụ “nối dõi” mà không hề trao đổi về tình dục. Anh làm “xả stress” cho xong, chị cũng âm thầm hưởng thụ. Cho dù hoàn thành nhiệm vụ “đúc” hai đứa con, tần suất yêu mỗi tháng đôi ba bận, nhưng càng ngày, anh Tú càng thấy nhàm chán, mệt mỏi. Chị Bích - vợ anh cũng cảm thấy mọi sự như “cơm nguội”.
Tình cờ lên mạng, anh tìm thấy mấy trang quảng cáo sex toy với nhiều “vật lạ” mà xưa nay anh chưa từng tưởng tượng ra. Chỉ riêng “áo mưa” cũng đã thấy hoa mắt, chóng mặt.
Thấy vài chiếc “áo mưa” đôn dên có nhiều gai, râu chi chít với chức năng “làm to, kéo dài, tăng cảm giác, kéo dài thời gian lâm trận,”, lại có cả máy rung “tít mù” khiến chồng sung vợ sướng, anh Tú đã quyết định mua một chiếc. Lúc đầu, vợ anh có hơi ái ngại nhưng sau thấy chồng thuyết phục, cũng muốn thử cảm giác mới cho đỡ nhàm chán, chị Bích cũng đồng ý.
Thời gian đầu, đúng là có nhiều cảm giác mới lạ. Không rõ có phải trợ lực tốt hay là chỉ là sự thăng hoa tinh thần mà anh Tú thấy mình dẻo dai, bạo liệt nhiều hơn trước. Chị Bích cũng thường xuyên nở nụ cười mãn nguyện.
Nhưng cuộc vui ngắn chẳng tày gang. Trong lần sinh nhật vợ tuần trước, khi hai vợ chồng đang “phê như con tê tê” thì bỗng nhiên hai anh chị thấy tiếng nổ lẹt xẹt và… bỏng rát. Vội vã rút lui khỏi chiến trường, hai vợ chồng kinh hãi nhìn “áo giáp” đang bốc khói và tóe lửa. Bộ phận pin để chạy chức năng rung bị chập điện.

http://7chulun.com/collections/duong-vat-gia-cu-gia-da-nang-rung-ngoai-xoay-thut
Vừa sợ vừa bực mình, anh Tú lên mang tìm hiểu thì mới biết, khi sử dụng xong, cần phải tháo pin ra rửa. Nhưng vợ anh vẫn để nguyên pin đem rửa, sau khi dùng, để chắc ăn, chị lại tráng nước sôi tiệt trùng. Có lẽ vì thế pin bị chập. Tuy chị Tú chỉ bị rát nhẹ, anh Tú chỉ "chết lâm sàng" trong vài ngày, nhưng anh chị trải qua một phen hồn vía lên mây.
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận